Nước ép củ quả luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lười ăn rau mà vẫn muốn bổ sung chất xơ cho cơ thể. Với máy ép chậm OLIVO SJ22, thao tác ép rau củ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
1. Nước ép dưa leo cà rốt củ dền chanh dây vừa đẹp da vừa hỗ trợ giảm cân
Đây là công thức mix đủ loại củ quả với nhau như dưa leo, cà rốt, củ dền, chanh dây. Mỗi lần uống một ly nước ép dưa leo cà rốt củ dền chanh dây, cơ thể không cần dùng nguồn năng lượng lớn tiêu hóa thức ăn, hạn chế cảm giác thèm ăn. Từ đó, cơ thể sẽ loại bỏ lượng cholesterol trong máu hiệu quả, tăng cường sức khỏe đáng kể.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 củ cà rốt, 1 củ dền, 2 quả dưa leo, 1 quả chanh leo.
Bước 1: Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu với nước. Cà rốt và củ dền gọt vỏ rồi cắt thành miếng thuôn dài. Dưa leo không cần gọt vỏ, cắt thành miếng như cà rốt. Chanh dây bổ đôi.
Bước 2: Cho cà rốt, củ dền, dưa leo và cốt chanh dây vào máy ép. Máy ép chậm OLIVO SJ22 hoạt động êm ái, ép củ quả cho đến khi ra hết nước, bỏ phần xác hỗn hợp đi.
Bước 3: Nướp ép dưa leo cà rốt củ dền có màu siêu bắt mắt cùng sắc hồng tím đặc trưng từ củ dền, hòa quyện trong mùi hương đặc trưng của rau củ. Vị nước củ quả ép dễ uống, thanh mát, hạ nhiệt cơ thể những ngày oi nóng. Nếu thích có thể thêm đường và đá uống cùng.
2. Máy ép chậm OLIVO SJ22 làm nước ép dưa hấu dừa tươi bé nào cũng mê
Dưa hấu là loại trái cây yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt vào thời tiết năng nóng của mùa hè thì nhu cầu sử dụng loại quả này tăng vượt trội. Nước ép dưa hấu là giải pháp hiệu quả vừa giải nhiệt tốt vừa tốt cho sức khỏe. Vị thơm ngọt vừa phải của dưa hấu kết hợp vị thanh thanh của nước dừa giúp chị em có thêm công thức nước ép nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: nửa quả dưa hấu, 1 quả dừa.
Bước 1: Dưa hấu rửa sạch bên ngoài, gọt vỏ xanh bên ngoài, giữ cùi trắng và thịt đỏ. Cắt dưa hấu thành những thanh nhỏ, tạo điều kiện ép kiệt nước tốt hơn.
Bước 2: Khởi động máy ép chậm OLIVO SJ22 rồi cho lần lượt dưa hấu vào. Ép cho đến khi hết chỗ dưa hấu đã cắt, thu lại lượng nước ép lớn và bã kiệt nước. Đổ nước dừa vào chỗ nước ép dưa hấu, khuấy đều cho hỗn hợp hòa vào nhau.
Bước 3: Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay ly nước ép dưa hấu dừa tươi ngọt nhẹ nhàng, thơm ngon, bổ dưỡng cùng màu đỏ thẫm đẹp mắt. Còn gì tuyệt vời hơn khi thời tiết oi ả được thưởng thức ly nước ép mát lạnh.
3. Nước ép dứa, dưa leo giúp chị em giữ dáng xinh đón Tết
Thưởng thức một ly nước ép dứa và dưa leo sau bữa ăn giàu đạm hay nhiều tinh bột sẽ kích thích hệ tiêu hóa hoạt động ổn định hơn, giảm tình trạng đầy bụng khó tiêu. Đặc biệt chị em nào đang muốn giữ dáng thon gọn thì loại nước ép này sẽ là thức uống hữu hiệu.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 quả dứa, 3 quả dưa leo.
Bước 1: Rửa sạch dưa leo rồi cắt thành những thanh thuôn dài. Dứa gọt sạch vỏ, loại bỏ mắt rồi cắt miếng tương tự như dưa leo.
Bước 2: Khởi động máy ép chậm OLIVO SJ22 rồi cho dưa leo và dứa vào. Ép cho đến khi thu được nước ép dứa và nước ép dưa leo và phần bã kiệt nước.
Bước 3: Nếm thử vị nước ép, nếu chua thì thêm chút đường hoặc mật ong. Muốn uống nước ép dứa hay nước ép dưa leo ngon hơn thì đặt lạnh hoặc thêm đá viên.
4. OLIVO SJ22 làm nước ép củ quả: táo, cà chua, cà rốt đủ chất xơ cho ngày mới
Cho dù là nước ép táo, nước ép cà rốt hay nước ép cà chua đều là thức uống yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ có công dụng tăng cường chất xơ cho cơ thể, 3 món nước ép này hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng, miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 300g cà chua bi, 3 củ cà rốt, 3 quả táo.
Bước 1: Rửa sạch cà chua bi, để ráo nước. Cà rốt gọt sạch vỏ, cắt thành thanh dài thuận tiện ép bằng máy OLIVO SJ22. Táo rửa sạch vỏ, cắt miếng vừa phải, chú ý bỏ toàn bộ hạt.
Bước 2: Cho từng loại củ quả vào máy ép chậm OLIVO SJ22, sau khi ép xong cà chua bi thì mới chuyển sang ép táo và ép cà chua. Ép đến khi nước ép củ quả không chảy ra ngoài nữa, phần bã kiệt nước.
Bước 3: Nước ép táo, cà chua hay cà rốt đều cung cấp lượng chất xơ lớn, thêm đường hoặc đá nếu bạn thích. Bảo quản nước ép trong ngăn mát tủ lạnh, nên dùng trong ngày.
5. Nước ép cóc ổi cung cấp vitamin C cho cả nhà khỏe mạnh
Tưởng chừng như không hợp nhưng nước ép cóc ổi lại có hương vị thơm ngon bất ngờ. Vị chua chua của cóc trung hòa trong vị ngọt thanh của ổi rất dễ uống. Đây là món nước ép chứa nhiều vitamin C cung cấp đủ cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch ổn định, hạn chế bệnh tật mỗi khi giao mùa.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 quả cóc, 2 quả ổi.
Bước 1: Gọt sạch vỏ cóc, tách thành miếng nhỏ, loại bỏ phần hạt. Ổi rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ thuân dài thuận tiện ép nước.
Bước 2: Khởi động máy ép chậm OLIVO SJ22, cho lần lượt cóc và ổi vào ép nước. Sau khi hoàn thiện hết chỗ nguyên liệu, dùng thìa quấy đều cho nước ép cóc ổi đều vị.
Bước 3: Nước ép cóc ổi có vị chua chua ngọt ngọt độc đáo. Trường hợp bạn không uống được chua thì cho thêm đường hoặc mật ong. Bảo quản nước ép trong ngăn mát tủ lạnh và uống trong ngày.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu, tìm hiểu về máy ép chậm OLIVO SJ22 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của OLIVO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.